Đại lý EL-O-Matic Tại Việt Nam

EL-O-Matic là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị truyền động (actuator), sản phẩm chất lượng cao từ năm 1973. Được thành lập tại Hà Lan, thương hiệu EL-O-Matic nhanh chóng phát triển trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị truyền động. Với hơn hàng triệu thiết bị truyền động được bán trên toàn thế giới cho các ứng dụng khó khăn nhất. Lựa chọn thương hiệu EL-O-Matic là lựa chọn độ bền sản phẩm và chất lượng cao.

Tham khảo thêm các bài viết về: van công nghiệp và phụ kiện đường ống

Tại sao lựa chọn EL-O-Matic Pneumatic actuators?

Pneumatic actuators thiết bị truyền động khí nén được yêu cầu để hoạt động trong nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng phải hoạt động ở nhiều điều kiện nhiệt độ và áp suất khác nhau.

Pneumatic actuators có thể thực hiện hàng trăm chu kỳ 24 giờ một ngày, trong khi một thiết bị khác có thể mở và đóng chỉ một lần trong tháng – sau đó có thể mở trong nhiều tháng liên tục, nhưng vẫn sẵn sàng tắt ngay lập tức khi có tín hiệu hỏng.

Sự khắc nghiệt của nhiệt độ, nhiệm vụ khắc nghiệt và bầu không khí ăn mòn nơi các thiết bị truyền động thường được áp dụng đòi hỏi sự chú ý cao nhất đến chất lượng của thiết kế và sản xuất.

EL-O-Matic F-Series Rack and Pinion Pneumatic Valve Actuator

Các model của EL-O-Matic phổ biến gồm: FD0012, FD0025, FD0040, FD0065, FD0100, FD0150, FD0200, FD0350, FD0600, FD0950, FD1600, FD2500, FD4000; MO-10, MO-50, MO-160, MO-520, MO-600

  • El-o-matic actuator with integral solenoid valves.
  • MO Declutchable Manual Override Gearbox.

Các sản phẩm của thương hiệu EL-O-Matic thường được đi kèm với van bướm điều khiển khí nén, van bướm điều khiển điện, van bi điều khiển khí nén, van bi điều khiển điện…

Tìm đại lý EL-O-Matic Tại Việt Nam

Để mua những sản phẩm chính hãng EL-O-Matic Tại Việt Nam bạn có thể liên lạc với CAO PHONG để được hỗ trợ những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng.

  • Khảo sát miễn phí tận nơi nhà máy.
  • Hỗ trợ tư vấn, đưa ra giải pháp cho các vấn đề của bạn
  • Bảo hành 12 – 24 Tháng.
  • CO, CQ đầy đủ cho nguồn hàng.
  • Thanh toán linh hoạt.

Hình ảnh thực tế của sản phẩm EL-O-Matic

Đại lý EL-O-Matic
Sản phẩm thực tế EL-O-Matic
Đại lý EL-O-Matic
EL-O-Matic sản phẩm cấp cho nhà máy X ở Vũng Tàu

Liên hệ ngay CAO PHONG để nhận ngay ưu đãi về các sản phẩm EL-O-Matic Pneumatic Valve Actuator

Zalo/ Mobile: 034-456-6629 (Quân)

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
034-456-6629